Hoàn thiện quản lý chi thường xuyên ngân sách địa phương thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý chi thường xuyên ngân sách Nhà nước; Chương 2.Thực trạng công tác quản lý chi thường xuyên NSĐP thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2010-2014; Chương 3.Hoàn thiện công tác quản lý chi thường xuyên NSĐP thành phố Đà Nẵng.