Phân tích hiệu quả tài chính tại Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam
Chương 1.Cơ sở lý luận về phân tích hiệu quả tài chính doanh nghiệp; Chương 2.Thực trạng công tác phân tích hiệu quả tài chính tại Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam; Chương 3.Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phân tích hiệu quả tài chính tại VBI.