Hoàn thiện công tác thẩm định giá tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay tại các chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Cơ sở lý luận về công tác thẩm định giá tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay của các ngân hàng thương mại; Chương 2.Thực trạng công tác thẩm định giá tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay tại các chi nhánh Eximbank trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định giá tài sản bảo đảm trong hoạt động cho vay tại các chi nhánh Eximbank trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.