Hoàn thiện công tác xếp hạng tín dụng nội bộ khách hàng cá nhân tại Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân - Thành phố Đà Nẵng
Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01