Hoàn thiện hoạt động cho vay giải quyết việc làm của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Lăk tỉnh Đăk Lăk
Luận văn Thạc si Tài chính Ngân hàng. Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01