Phân tích rủi ro tài chính tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 501 - Đà Nẵng
Chương 1.Khái quát về rủi ro tài chính và phân tích rủi ro tài chính; Chương 2.Phân tích rủi ro tài chính tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 501 - Đà Nẵng; Chương 3.Một số giải pháp hạn chế rủi ro tài chính tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 501 - Đà Nẵng.