Hoàn thiện công tác kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai
Chương 1.Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chi thường xuyên NSNN qua KBNN; Chương 2.Thực trạng công tác KSC thường xuyên NSNN qua KBNN huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai; Chương 3.Giải pháp hoàn thiện ccông tác KSC thường xuyên NSNN qua KBNN huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai.