Vận dụng phương pháp phân tích bao dữ liệu để phân tích hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam
Chương 1.Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu thực nghiệm; Chương 2.Thiết kế nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu; ...