Kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Khu Công nghiệp Phú Tài, tỉnh Bình Định
Chương 1.Cơ sở lý luận cơ bản về kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp; Chương 2.Thực trạng công tác kiểm soát rủi ro tín dụng trong cho vay doanh nghiệp tại chi nhánh Ngân hàng NN & PTNN KCN Phú Tài; Chương 3.Giải pháp tăng cường kiểm soát rủi ro tín dụng tại chi nhánh Ngân hàng NN & PTNN KCN Phú Tài