Quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay trung và dài hạn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bản Việt - Chi nhánh Đăk Lăk
Chương 1.Cơ sở lý luận về rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay trung dài hạn của ngân hàng thương mại; Chương 2.Thực trạng công tác quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay trung dài hạn tại Ngân hàng TMCP Bản Việt chi nhánh ĐăkLăk; Chương 3.Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng trong cho vay trung dài hạn tại Ngân hàng TMCP Bản Việt chi nhánh ĐăkLăk.