Hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty Cổ phần Thủy điện sông Đà Tây Nguyên
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản; Chương 2.Thực trạng công tác quản lý vốn đầu tư XDCB tại Công ty Cổ phần Thủy điện sông Đà Tây Nguyên; Chương 3.Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý vốn xây dựng cơ bản tại Công ty Cổ phần Thủy điện sông Đà Tây Nguyên.