Vận dụng mô hình Fama - French năm nhân tố để ước lượng tỷ suất lợi tức kỳ vọng của các cổ phiếu niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh
Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01