Phân tích tình hình cho vay đối với doanh nghiệp ngành xây dựng tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Đà Nẵng
Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01