Hoàn thiện công tác thẩm định giá trị doanh nghiệp tại Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng
Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01