Hoàn thiện công tác quản lý chi thường xuyên Ngân sách Nhà nước tại Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông
Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01