Mối quan hệ giữa văn hóa và phát triển với việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa Huế
Chương 1: Văn hóa và phát triển, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa ở nước ta hiện nay - Cơ sở lý luận và thực tiễn; Chương 2: Thực trạng bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Huế thời gian qua; Chương 3: Phương hướng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa Huế trong thời gian tới.