Vận dụng quan điểm Hồ Chí Minh về đạo đức vào việc giáo dục đạo đức cho sinh viên các trường cao đẳng nghề ở Quảng Nam
Chương 1.Quan điểm Hồ Chí Minh về đạo đức; Chương 2.Thực trạng giáo dục đạo đức cho sinh viên các trường cao đẳng nghề ở Quảng Nam; Chương 3.Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho sinh viên các trường cao đẳng nghề ở Quảng Nam theo quan niệm Hồ Chí Minh.