Biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Cở sở lý luận của quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông; Chương 2.Thực trạng quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng; Chương 3.Biện pháp quản lí giáo dục pháp luật cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.