Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng
Chương 1.Cở sở lý luận về quản lý đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở; Chương 2.Thực trạng quản lý đổi mới phương pháp dạy học tại các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; Chương 3.Biện pháp quản lý công tác đổi mới phương pháp dạy học tại các trường trung học cơ sở quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng theo tiếp cận quản lý sự thay đổi.