Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở; Chương 2.Thực trạng hoạt động bồi dưỡng năng lực đội ngũ cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum; Chương 3.Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lý đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.