Quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường THPT thành phố Kon Tum
Chương 1.Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở trường trung học phổ thông; Chương 2.Thực quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường THPT thành phố Kon Tum; Chương 3.Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở các trường trung học phổ thông thành phố Kon Tum.