Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường THCS huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo
Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý Giáo dục. Mã số: 60.14.01.14