Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng
Chương1.Cơ sở lý luận quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường THCS; Chương 2.Thực trạng quản lý hoạt động GDTC tại các trường THCS quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng; Chương 3.Biện pháp quản lý hoạt động GDTC tại các trường THCS quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.