Quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp
Chương 1.Cơ sở lý luận quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng chuẩn nghề nghiệp; Chương 2.Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp; Chương 3.Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.