Nâng cao hiệu quả hoạt động mạng đô thị thành phố Đà Nẵng bằng kỹ thuật lưu lượng trong MPLS
Chương 1.Tổng quan về chuyển mạch nhãn đa giao thức; Chương 2.Định tuyến trong MPLS; Chương 3. Kỹ thuật lưu lượng trong MPLS; ...