Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ tại Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng
Chương 1.Tổng quan một số vấn đề cơ sở; Chương 2.Ứng dụng giải thuật di truyền để phân lịch thi tín chỉ Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng; Chương 3.Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng...