Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng đọc tin nhanh bằng cách trích rút và tổng hợp thông tin từ các trang Web
Chương 1.Cơ sở lý thuyết; Chương 2.Giải pháp trích rút và tổng hợp thông tin để xây dựng ứng dụng đọc tin nhanh; Chương 3.Phát triển ứng dụng độc tin nhanh bằng cách trích rút thông tin từ các trang web.