Nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã ở tỉnh Trà Vinh hiện nay - Nguyễn, Thị ái Mỹ (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Hà Nội, 2024)
Trên cơ sở phân tích thực trạng NLTCTT của đội ngũ CBCCCX ở tỉnh Trà Vinh và nguyên nhân của nó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao NLTCTT cho đội ngũ cán bộ này trong giai đoạn hiện nay.