Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Tây Nam - Võ, Nguyễn Hồng Yến (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu tổng quát của đề tài là tìm ra giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Tây Nam.