Bài giảng triệu chứng học ngoại khoa - GS. TS. Hà Văn Quyết (Y học; Hà Nội, 2024)
Gồm các bài giảng về triệu chứng, hội chứng của một số bệnh ngoại khoa: Hội chứng tắc ruột, chảy máu trong, tắt mật, viêm phúc mạc, triệu chứng trật khớp, tăng áp lực nội sọ..