Điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại - tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt - Phạm, Thị Kim Dung (Y học; Hà Nội, 2024)
Những vấn đề cơ bản trong điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại: tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt. Giới thiệu dụng cụ, cách khám bệnh, sơ lược giải phẫu sinh lý và chăm sóc người bệnh