Tỉ lệ thừa cân béo phì và các yếu tố liên quan ở phụ nữ từ 40-59 tuổi tại huyện càng long tỉnh trà vinh năm 2017 - Nguyễn Lê Thanh Trúc (Đại học Y dược TP. HCM, 2018)
Xác định tỉ lệ thừa cân, béo phì ở phụ nữ từ 40-59 tuổi tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh năm 2017. Xác định tỉ lệ các thói quen ăn uống và vận động thể lực của phụ nữ từ 40-59 tuổi tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh năm 2017. Xác định mối liên quan giữa tình trạng thừa cân, béo phì ở phụ nữ từ 40-59 tuổi với các yếu tố về đặc tính dân số, thói quen ăn uống, sử dụng rượu bia và vận động thể lực.