Các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố Trà vinh - Trương Vĩnh Phước (Đại học Trà Vinh, 2018)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động trong các Doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố Trà Vinh. Nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập cho người lao động trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố Trà vinh.