Nghiên cứu mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với dịch vụ cung cấp nước tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Quốc Lợi (Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục tiêu tổng quát của đề tài trên cơ sở nghiên cứu, thu thập số liệu và điều tra khảo sát phân tích đánh giá ý kiến của người dân về mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với dịch vụ cung cấp nước tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.