Giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia - xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long từ kinh nghiệm xã điểm tại xã Hựu Thành - Lê Thị Thúy Kiều (Đại học Trà Vinh, 2018)
Đề tài nhằm đúc kết cơ sở lý luận về xây dựng nông thôn mới và khảo sátthực tế XD NTM ở xã thí điểm Hựu Thành để phân tích đánh giá cách tiếp cận, phương thức xây dựng nông thôn mới và các kết quả đạt được.Từ đó, đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượngthực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia – xây dựng NTM trên địa bàn huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.