Phân tích hiệu quả sử dụng nguồn vốn tín dụng chính sách của hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Bùi Thị Sáu (Đại học Trà Vinh, 2018)
- Đánh giá tình hình đầu tư vốn tín dụng chính sách đối với hộ nghèo trong 04 năm 2014- 6/2017 và hiệu quả sử dụng vốn vay hộ nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2014- 6/2017. - Xác định các yếu tổ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn vay tín dụng chính sách của hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. - Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tín dụng chính sách đối với hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.