Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần - Lương Quang Thông (Đại học Trà Vinh, 2018)
Đề tài nghiên cứu công tác quản trị nguồn nhân lực tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tiểu Cần. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp công tác quản trị nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.