Hoạch định chiến lược phát triển Trường Đại học Trà Vinh Đến năm 2025 - Nguyễn Văn Thơ (Đại học Trà Vinh, 2018)
Xây dựng chiến lược phát triển và đề ra giải pháp thực hiện cho Trường Đại học Trà Vinh đến năm 2025. Giúp Trường thích ứng với các tác động của môi trường kinh tế - xã hội, sử dụng hiệu quả các nguồn lực vốn có, để đạt được những mục tiêu đề ra và giữ vững vị thế cạnh tranh với các Trường khác, để Trường ngày càng có nhiều cơ hội phát triển bền vững ổn định và có danh tiếng trong làng Đại học Việt Nam và thế giới.