Nghĩa vụ quản lý chất thải của các cơ sở sản xuất kinh doanh qua thực tiễn áp dụng tại tỉnh trà vinh - Trương Thị Hồng Tám (Đại học Trà Vinh, 2018)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề về lý luận, thực trạng các quy định pháp luật cũng như việc áp dụng pháp luật về nghĩa vụ của CSSXKD trong hoạt động quản lý chất thải, chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế, bất cập của chúng, trên cơ sở đó đưa ra các đề xuất, giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về nghĩa vụ của CSSXKD trong quản lý chất thải.