Nghiên cứu kỹ thuật điều khiển biến tần 3 bậc điode kẹp với chỉnh lưu 12 xung ngõ vào - Lê Chí Tâm (2018)
- Bộ biến tần gồm bộ chỉnh lưu 12 xung ngõ vào và bộ NPC ba bậc ngõ ra cấp cho tải động cơ. - Nghiên cứu các giải thuật điều khiển các khóa bán dẫn IGBT bộ biến tần NPC. - Nghiên cứu kỹ thuật nhúng card DSP. - Vi xử lý tạo xung kích PWM eZf28335 với kỹ thuật lập trình nhúng từ Matlab/Simulink kết hợp công cụ biên dịch chương trình C2000. - Phân tích, đánh giá chất lượng các dạng sóng ngõ ra thông qua bộ đo lường thu thập dữ liệu Data Interface của hãng LabVolt.