Đánh giá tác động của Trung tâm nhiệt điện Duyên Hải lên ổn định hệ thống điện miền Nam - Huỳnh Quang Hải (Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu HTĐ Miền Nam Việt Nam và các chế độ làm việc của HTĐ Miền Nam. Nghiên cứu các phương pháp tính toán chế độ xác lập của HTĐ, lựa chọn phần mềm tính toán là PSS/E. Nghiên cứu ảnh hưởng của Trung tâm nhiệt điện Duyên hải đến các chế độ vận hành của HTĐ Miền Nam Việt Nam. Tính toán các chế độ vận hành của Hệ thống điện khi có sự tham gia của trung tâm nhiệt điện Duyên Hải. Tính toán và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao độ tin cậy vận hành HTĐ Miền Nam khi có trung tâm nhiệt điện Duyên Hải.