Xây dựng mô hình phân tích ổn định hệ thống máy phát điện nhà máy nhiệt điện Duyên Dải 1 kết nối lưới 220 kv ở Đồng bằng sông Cửu Long - Lê Thanh Tùng (Đại học Trà Vinh, 2018)
Luận văn nghiên cứu và khảo sát tính ổn định của hệ thống điện và thời gian cắt để hệ thống ổn định đối với máy phát điện của Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 khi xảy ra sự cố trong hệ thống.