Xây dựng mô hình phân tích nhiệt động lực học dùng cho tối ưu quản lý năng lượng trong các tòa nhà văn phòng - Nguyễn Lam (Đại học Trà Vinh, 2018)
xây dựng mô hình toán RC phân tích nhiệt động lực học của tòa nhà và mô phỏng bằng phần mềm Open studio, đồng thời kết hợp so sánh kết quả mô hình phân tích với số liệu thu thập để ước lượng được thông số cho mô hình nhiệt động lực học RC (Resistance-Capacity). Từ đó, đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng trong công trình xây dựng sẽ mang lại hiệu quả cao.