Nghiên cứu kỹ thuật điều khiển bộ nghịch lưu 3 bậc diode kẹp tích cực - Hồ Phát Hậu (Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu kỹ thuật điều khiển bộ nghịch lưu 3 bậc điode kẹp tích cực. Nghiên cứu kỹ thuật điều chế độ rộng xung cho lập trình nhúng Card DSP Card STM32F407 với kỹ thuật lập trình nhúng: giới thiệu bộ nghịch lưu 3 bậc NPC; phân tích nghịch lưu 3 bậc ANPC; kỹ thuật điều khiển biến tần 3 bậc NPC; kỹ thuật điều khiển biến tần 3 bậc ANPC; bộ biến tần 3 bậc ANPC với chỉnh lưu 06 xung công suất 100HP; tìm hiểu về DSP và kỹ thuật lập trình nhúng; so sánh đặc điểm của 2 bộ biến tần NPC và ANPC; mô hình và mô phỏng - Xây dựng mô hình thực nghiệm