Đánh giá hiệu quả tài chính của mô hình nuôi dê bán chăn thả và nuôi chuồng tại huyện duyên hải tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Bích Tiên (Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá hiệu quả tài chính của mô hình nuôi dê bán chăn thả và nuôi dê nhốt chuồng tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Tìm ra những ưu khuyết điểm của từng mô hình để đưa ra những giải pháp cải thiện, mở rộng và phát triển nuôi dê một cách bền vững trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.