Đánh giá hiệu quả mô hình cánh đồng lớn trong sản xuất lúa ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long - Võ Thành B (Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu này nhằm đánh giá thực trạng và hiệu quả sản xuất lúa theo mô hình cánh đồng lớn, khẳng định tính ưu việt của sản xuất lúa theo phương thức cánh đồng lớn, từ đó đề xuất các chính sách mở rộng và nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình cánh đồng lớn trong sản xuất lúa trên địa bàn huyện Trà Ôn.