Đánh giá hiệu quả sản xuất và đề xuất giải pháp phát triển mô hình nuôi tôm cua kết hợp tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Công Thức (Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá hiệu quả sản xuất và đề xuất giải pháp phát triển mô hình nuôi tôm cua kết hợp nhằm để cung cấp cơ sở khoa học cho việc hoạch định chính sách phát triển thủy sản tại Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh