Đánh giá hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long - Lê Thị Thanh Vân (Đại học Trà Vinh, 2018)
Đánh giá hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh Long, qua đó đề xuất những giải pháp trong phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã để thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển hiệu quả bền vững góp phần nâng cao đời sống cho người nông dân.