Khảo sát việc dạy học văn học dân gian trong thời đại công nghệ thông tin: chương trình ngữ văn 10 - Nguyễn Thành Liêm (Đại học Trà Vinh, 2018)
Khảo sát để xác định những khó khăn và thách thức; những thuận lợi và cơ hội đối với việc dạy học văn học dân gian khi có ứng dụng công nghệ thông tin; giới thiệu những tiện ích của công nghệ thông tin hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giảng các tác phẩm văn học văn học dân gian trong chương trình THPT; thiết kế một giáo án cụ thể có ứng dụng công nghệ thông tin khi giảng dạy.