Dạy học Truyện Cười ở chương trình Ngữ văn 10 theo hướng tích hợp rèn luyện năng lực cho học sinh Trung học phổ thông - Ngô Đức Trí (Đại học Trà Vinh, 2018)
Nghiên cứu trên bình diện lý thuyết về đổi mới phương pháp dạy – học Văn theo hướng tích hợp. Tìm hiểu thực tiễn dạy – học phần truyện cười trong SGK Ngữ văn 10 trường phổ thông đang thực thi (chú trọng nghiên cứu giờ học)